QUẢNG CÁO HẢI NAM

VẬT TƯ QUẢNG CÁO

0979 096 626

PHỤC VỤ 24/7

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

1-2h NỘI THÀNH Hà Nội

Chất liệu sử dụng cho Standee x và Standee cuốn, giá cuốn

Trong quảng cáo , sự kiện điểm quan trọng nhất không phải là khung treo như thế nào , chất lượng khung standee ra sao mà là hình ảnh , thông điệp của sản phẩm mang lại cho người xem.

Chính vì thế có một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu cho sản phẩm  standee sao cho phù hợp với nhu cầu , yêu cầu của người dùng cũng như khách hàng

- Có 2 loại chất liệu chính khi sử dụng standee :

+ Bạt Hiflex : đây là chất liệu rẻ , bên nhưng chất lượng hình ảnh chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu . Chất liệu này phù hợp với các chương trình nhỏ , các siêu thị , cửa hàng vì chỉ cần đưa thông tin tới người xem là thành công . Nhưng chất liệu này chỉ sử dụng được cho Standee x , giá chữ x . Khi in chỉ cần in đúng kích thước ( cơ bản là 0,6x1,6m và 0,8x1,8m) và có u-rê ở 4 góc

+ PP ( có thể là giấy pp hoặc decal pp) : Đây là chất liệu tốt , chất lượng hình ảnh khi in lên với độ sắc nét cao . Tuy nhiên độ bền so với bạt lại kém hơn và giá thành cao hơn. Chất liệu này có thể sử dụng được cho cả Standee x và Standee cuốn. Với standee cuốn ( giá cuốn) khi in hoặc thiết kế nên in kích thước chiều rộng nhỏ hơn so với tiêu chuẩn của giá đỡ . Ví dụ : sử dụng standee cuốn 0,6x1,6m thì khi in phải in kích thước : 0,58x1,6m và để thừa trên dưới khoảng 3cm để lắp đặt. Tương tự với standee 0,8x2m thì in với kích thước 0,78x2m và để thừa trên dưới. 

Lưu ý : Để có chất lượng của 1 sản phẩm standee khi in ra tốt thì khách hàng nên cung cấp cho nhà in file thiết kế gốc hoặc file ảnh xuất ra với chất lượng cao.

Hiện nay, với công nghệ tiên tiến , các nhà in đã trang bị cho mình các máy in khổ lớn , các đầu phun chất lượng cao đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: